COFFE BLOOD: SRF dag 1 – “I rödgrön dimma bland nerpissade spandexpojkar”

Onsdag, 3:e Juni. Sweden Fucking Rock!
Jag slungas ur min dvala av att någon jävla äggröra totalt böjer hela ozonlagret med att spela Meat Loaf’s “Bat Out Of Hell” på volym “omöjlig”. Klockan är 04:00 och jag är pissnödig som ett as! Jag smiskar in två snus i käften i hopp om att bli sänkt av nikotinet och somna om igen. Det går inte! Klockan 05:11 piper telefonen med smset “Kul att vanen startar!!”
Det är min vapendragare Alex. Han står just nu på min parkering i Göteborg och får inte igång vår nu kallade “jävla horbils helvete”. FINE! Jag tar väl på mig mina tajta blodstopparbrallor och går upp då! Efter 20 minuter på telefonen startar bilen och jag kan lägga mig igen! Jag hinner precis känna kittlet bakom ögonlocken när nästa snepantade rövbonde utmanar gravitationen med en volym som får mitt anus att vränga sig och pulsera ihop till en vårrulle. Den här killen spelar techno och jag ska döda honom sen! Men först ska ja dra i mig allt som håller mig flytande medvetslös och kolla på D-A-D. Välkommen till Sweden Rock Coffe! Det här skulle du bara ha!

coffe

Klockan är nu 10:00 och jag ger upp! Glaset fylls till kanten med rödvin, cigaretten är ofiltrerad och tobaken är inte den styrande kraften i dom kommande andetagen som ska diktera hela min jävla dag! I en rödgrön dimma susar jag runt bland nerpissade spandexpojkar och skäggiga damer med pattarna på ryggen. Sweden Rock har börjat och självklart är det kallt som djävulen! Kylan får mig att dricka mer. Jag önskar jag kunde säga något om något men i ärlighetens namn så slog de slint i mitt hjärnkontor någonstans mellan rödvinet, “ciggen” och tequilan. Jag stendäckar vid 23:45. D-A-D gick på 00:00 och dom va säkert sketbra! Inte fan vet jag!
Fick jag sovit natten ut trots min överdos av smärtstillande? Knappast! Mobilen ringde fem gånger och någon hörs skrika i horisonten runt 02:30 tiden.
Coffe! Coooooffe!! Coffe!!!…. (Red anm. Det var för fan Staffan i Order of Israfel Coffe!)

Tror ni jag svara eller somna om? Vem fan bryr sig! Idag är det torsdag och jag tänker inte missa någonting!
Eller?

Stay Evil!
/Coffe Bloodpudding

Coffe Blood Photo: René U Valdes
Coffe Blood
Photo: René U Valdes

Đọc Truyện Ngôn Tình Online
Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện kiếm hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện tiên hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Tiểu Thuyết Online
Đọc truyện tiểu thuyết gây cấn online cập nhật liên tục
Hướng Dẫn Nấu Ăn các món ăn đặc sản
Khám phá du lịch Việt Nam du lịch giá rẻ
Trang điểm làm đẹp tự nhiên hàn quốc
Trang điểm làm đẹp tự nhiên nhật bản
Review điện thoại sản phẩm công nghệ mới mỗi ngày
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P1 Bro là một dự án mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng một giải pháp giám sát hệ thống, phân tích lưu lượng, thay đổi dữ liệu gói tin
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM hỗ trợ triển khai trên nhiều nền tảng hệ điều hành, kiến trúc CPU khác nhau; với phiên bản miễn phí
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM trong việc phân tích dữ liệu gói tin PCAP được thu thập từ dữ liệu tcpdump
bảo mật mạng Các bài nghiên cứu, xây dựng giải pháp mạng, phương pháp tấn công mạng; hệ thống IDS, network security monitoring; tường lửa,…
giới thiệu Intel Edison Các bài viết giới thiệu Intel Edison trong phát triển IoT và bảo mật.
Intel Edison – Wifi và ứng dụng trong mô hình mạng – P5 Intel Edison được tích hợp sẵn tính năng thu, phát Wifi giúp cho người dùng linh động trong việc phát triển các mô hình IoT cho từng trường hợp cụ thể. Trong bài viết này, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn các kỹ thuật điều chỉnh và tùy biến mạng Wifi để ứng dụng vào môi trường mạng TCP/IP.
Giới thiệu Intel Edison Intel Edison là một kiến trúc máy tính có kích thước khá nhỏ tương đương một con tem; nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về hệ thống tích hợp trong tương lai với sự phát triển ngày càng rộng rãi xu hướng IoT.
Intel Edison – Bluetooth – P2 Intel Edison được tích hợp sẵn Bluetooth Smart/Low Energy (BLE) cho phép bạn có thể kết nối đến Edison từ điện thoại thông minh và phù hợp cho bất kỳ dự án IoT nào mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai thông qua Bluetooth.
Intel Edison – Tùy biến Bluetooth – P3 Mã nguồn BlueZ được cài đặt trên nền Yocto Linux cho phép người dùng Intel Edison tùy biến mạnh mẽ các thông số bluetooth một cách dễ dàng thông qua các tập tin cấu hình.
Tấn công máy tính Windows sử dụng Responder Việc tận dụng các tính năng phần cứng từ Edison (Wireless, Wired hardware) và tính tương thích mạnh mẽ của Yocto linux đã giúp choviệc phát triển các dạng tấn công trên môi trường đòi hỏi tính linh động trở nên dễ dàng.
Truyện tiểu thuyết tiểu thuyết cập nhật mới
Thủ thuật chương trình
Hướng dẫn làm trang sức tự làm trang sức đẹp và dễ dàng
Giới thiệu SDR – Ứng dụng MATLAB và RTL-SDR trong nghiên cứu sóng vô tuyến SDR cung cấp những khả năng phát triển linh động hơn nhiều so với phương pháp truyền thống sử dụng Crystal Radio Set rtl-sdr

Giới thiệu SDR – Theo dõi thông tin chuyến bay sử dụng MATLAB và RTL-SDR thu nhận tín hiệu ADS-B Automatic Dependent Surveillance Broadcast (ADS-B) là một công nghệ được sử dụng trong việc giám sát vị trí của máy bay khi đang hoạt động trên không. ADS-B cho phép máy bay gởi dữ liệu định kỳ theo khoảng thời gian cố định nhằm thông báo các thông tin như vị trí, độ cao, tốc độ, mã chuyến bay, số hiệu máy bay và các thông tin khác.