KRÖNIKA: Coffe Blood – Bullet och misslyckade “alkoholfria aktiviteter”

Det är en för jävla go lördagsmorgon i Göteborg och efter att ha legat med dropp hela fredagen för att överleva bakfyllan som fick skotten i örnnästet att framstå som löjliga är jag motiverad till alkoholfria aktiviteter och ett nytt hälsosammare liv.

24h senare står jag dyngrak i badrummet.

Klockan är 07:00 och jag kan inte välja om jag ska skalla spegeln eller vänta på att den skallar mig. Men vi kommer dit.

Jag inleder mitt nya liv med att beta av 1,2 mil på löpbandet på knappa timmen. Hur detta var möjligt vet bara obskyra gudar med grav schizofreni. Jag äter lite nötter och en sallad. Det fick räcka. Min nya kropp ska leva på luft och vatten. Den nya supermannen är född!

Mitt i denna fitnessbubbla lyser telefonen upp och säger åt mig att döna iväg på kvällens Atomic Rooster. En kanon line-up med bl.a Hypnos, DeadHeads och inte minst BULLET!

arf4

Vinkorken flög av lika fort som träningsbrallorna och innan jag hinner säga “Jean Claude Van Tre Gram” så befinner jag mig i ett bergrum med diverse hårdrockare och annat bös. Vinet smakar så illa att bakfyllan landa före klunken och jag valde att hålla mig till bärs. Banden köttar på och det är en skön kväll med bra klubb och gött folk. BULLET flyger upp på scenen sist av alla och volymen ökade med 300%. Det gjorde även min fylla då jag pga ett oförklarligt jiddrande med en fet gubbe som pussa mig på munnen hela tiden beställde in ett dricksglas fyllt till kanten med vodka. Detta medförde att jag pga dubbelt dubbelseende blev itutad en “tablett” som skulle få mina knän stadigare än Lucky Luke före en shoot-off. Tabletten gjorde susen och kvällen avslutades med rått jävla gubbkrök i BULLETs pärla till stenhård turnébuss.

arf7

Efter inbjudan att klappa kattunge, felbeställd taxi och ett par ben som börjar minnas den tidigare löprundan och domnar bort ett i taget kände jag att whiskey och fuldans fick rundas av. Taxichauffören såg det levande problemet som gestaltades av yours truly och resan hem blev gratis samtidigt som jag försökte formulera meningar som mest lät som rövarspråket. Jag tror jag sa något i still med “tkkkkk frrrr skjouötzen määän!” innan jag ramlade ur taxin samtidigt som grannen rastade hunden. Jag tänker inte ens förklara hur jag mådde på söndagen men med klockan på 07:00 så avslutade jag iallafall kvällen med ett välljudande “heeeeelveeete!!”. Men jag kan dock säga att kl 03:00 på natten mellan Söndag och Måndag stod jag istället och snackade porrkläder med Peter Siepen på Park Lane och tequilanivån i mina ben skvalpade bra över knäna.

Jag klippte ut måndagen ur kalendern.

arf6

Text: Coffe Blood
Foton: Emelie Eng

Đọc Truyện Ngôn Tình Online
Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện kiếm hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện tiên hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Tiểu Thuyết Online
Đọc truyện tiểu thuyết gây cấn online cập nhật liên tục
Hướng Dẫn Nấu Ăn các món ăn đặc sản
Khám phá du lịch Việt Nam du lịch giá rẻ
Trang điểm làm đẹp tự nhiên hàn quốc
Trang điểm làm đẹp tự nhiên nhật bản
Review điện thoại sản phẩm công nghệ mới mỗi ngày
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P1 Bro là một dự án mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng một giải pháp giám sát hệ thống, phân tích lưu lượng, thay đổi dữ liệu gói tin
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM hỗ trợ triển khai trên nhiều nền tảng hệ điều hành, kiến trúc CPU khác nhau; với phiên bản miễn phí
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM trong việc phân tích dữ liệu gói tin PCAP được thu thập từ dữ liệu tcpdump
bảo mật mạng Các bài nghiên cứu, xây dựng giải pháp mạng, phương pháp tấn công mạng; hệ thống IDS, network security monitoring; tường lửa,…
giới thiệu Intel Edison Các bài viết giới thiệu Intel Edison trong phát triển IoT và bảo mật.
Intel Edison – Wifi và ứng dụng trong mô hình mạng – P5 Intel Edison được tích hợp sẵn tính năng thu, phát Wifi giúp cho người dùng linh động trong việc phát triển các mô hình IoT cho từng trường hợp cụ thể. Trong bài viết này, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn các kỹ thuật điều chỉnh và tùy biến mạng Wifi để ứng dụng vào môi trường mạng TCP/IP.
Giới thiệu Intel Edison Intel Edison là một kiến trúc máy tính có kích thước khá nhỏ tương đương một con tem; nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về hệ thống tích hợp trong tương lai với sự phát triển ngày càng rộng rãi xu hướng IoT.
Intel Edison – Bluetooth – P2 Intel Edison được tích hợp sẵn Bluetooth Smart/Low Energy (BLE) cho phép bạn có thể kết nối đến Edison từ điện thoại thông minh và phù hợp cho bất kỳ dự án IoT nào mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai thông qua Bluetooth.
Intel Edison – Tùy biến Bluetooth – P3 Mã nguồn BlueZ được cài đặt trên nền Yocto Linux cho phép người dùng Intel Edison tùy biến mạnh mẽ các thông số bluetooth một cách dễ dàng thông qua các tập tin cấu hình.
Tấn công máy tính Windows sử dụng Responder Việc tận dụng các tính năng phần cứng từ Edison (Wireless, Wired hardware) và tính tương thích mạnh mẽ của Yocto linux đã giúp choviệc phát triển các dạng tấn công trên môi trường đòi hỏi tính linh động trở nên dễ dàng.
Truyện tiểu thuyết tiểu thuyết cập nhật mới
Thủ thuật chương trình
Hướng dẫn làm trang sức tự làm trang sức đẹp và dễ dàng
Giới thiệu SDR – Ứng dụng MATLAB và RTL-SDR trong nghiên cứu sóng vô tuyến SDR cung cấp những khả năng phát triển linh động hơn nhiều so với phương pháp truyền thống sử dụng Crystal Radio Set rtl-sdr

Giới thiệu SDR – Theo dõi thông tin chuyến bay sử dụng MATLAB và RTL-SDR thu nhận tín hiệu ADS-B Automatic Dependent Surveillance Broadcast (ADS-B) là một công nghệ được sử dụng trong việc giám sát vị trí của máy bay khi đang hoạt động trên không. ADS-B cho phép máy bay gởi dữ liệu định kỳ theo khoảng thời gian cố định nhằm thông báo các thông tin như vị trí, độ cao, tốc độ, mã chuyến bay, số hiệu máy bay và các thông tin khác.